กระเบื้องยาง ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ร้านค้า

เพิ่มสไตล์ให้โดดเด่นด้วย  กระเบื้องยาง ที่ช่วยแต่งแต้มความสวยแบบเรียบง่าย เข้ากันได้กับทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้านขายสินค้า หรือให้บริการใด ๆ ที่ต้องการความเรียบหรู ดูดี และได้ความเป็นธรรมชาติจาก กระเบื้องยาง ได้อย่างลงตัวที่สุด เพิ่มสไตล์ให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยความสวยแบบเรียบง่าย สามารถเข้าได้กับทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้านขายสินค้า หรือให้บริการใด ๆ ที่ต้องการความเรียบหรู ดูดี และยังได้ความเป็นธรรมชาติจาก กระเบื้องยาง ได้อย่างลงตัวที่สุด ให้ความนุ่มเท้า หมดปัญหาอุบัติเหตุ จากการลื่นล้ม ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการบาดเจ็บได้ นอกจากนี้ยังสามารถตกแต่งได้ทุกพื้นที่ ไม่จำเป็นต้องลอกรื้อกระเบื้อง หรือพื้นเก่า สามารถติดตั้งได้ง่ายกว่าพื้นกระเบื้องเซรามิก ใช้เวลาในการติดตั้งได้รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลารอนาน ถึงแม้ว่าคุณต้องการดีไซน์ห้องในแบบที่ต้องการ เช่น ความเป็นโมเดิร์น หรือคลาสสิก กระเบื้องยาง ก็สามารถนำไปใช้ได้ ด้วยความหลากหลายของสีไม่ว่าจะเป็นโทนสีขาวสะอาด โทนสีน้ำตาลเหมือนไม้ ให้ความเท่เมื่อตัดเข้ากับแสงไฟนีออน หรือไฟทางสีต่าง ๆ โดยเฉพาะร้านอาหาร ร้านเบเกอร์รี่ ก็สามารถนำไปปูพื้นได้อย่างลงตัว โดยไม่ต้องกังวลเรื่องปลวกมากัดกร่อนพื้นร้าน และลุกลามไปยังเฟอร์นิเจอร์ หรือส่วนพื้นไม้ต่าง ๆ ให้เกิดค่าใช้จ่ายในการดูแลเพิ่มเติม

นอกจากนี้การเลือกใช้ กระเบื้องพื้นยาง ยังสามารถทำความสะอาดได้ง่าย และกันน้ำ พื้นผิวมี texture ให้ความยึดติดกับพื้นเท้า จึงไม่ทำให้ลื่นล้ม แม้จะต้องทำกิจกรรมใด ๆ หรือแม้แต่ต้องรับน้ำหนักจากผู้คนที่เดินมากแค่ไหน ก็สามารถรองรับได้ ไม่เสื่อมอายุการใช้งานลงอย่างรวดเร็ว ไม่เก็บความเย็นจึงสามารถสัมผัสได้แม้ไม่สวมใส่รองเท้า อีกทั้งยังออกแบบให้มีลวดลายไม้เหมือนจริง ทำให้เข้ากันได้กับทุกดีไซน์และการตกแต่งได้อย่างดีที่สุด

ใส่ใจสุขภาพผู้สูงอายุ ด้วยการเลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องยาง

ผู้สูงอายุกับอาการเข่าทรุดจากการเดิน หรือเคลื่อนไหวต่าง ๆ เป็นปัญหาที่บุตรหลานต้องให้ความใส่ใจอย่างมาก เพราะในทุกท่วงท่าและอิริยาบทนั้น มีความเสี่ยงในการลื้นล้มได้อย่างง่ายดาย พื้นห้องจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับต้น ๆ สำหรับบ้านที่มีผู้สูงอายุอาศัยด้วย แม้ว่าพื้นบ้านบางหลังอาจมีการปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิก ปาเก้ ฯลฯ หากต้องการเปลี่ยนพื้นใหม่ เพราะผู้ใหญ่ในบ้านเกิดอุบัติเหตุลื่นล้มอยู่บ่อยครั้งนั้น อาจจะต้องคำนวณเรื่องค่าใช้จ่ายที่ต้องแบกรับค่อนข้างสูง ลองหันมามองการเลือกใช้ กระเบื้องยาง เพื่อใช้ปูพื้นที่จะช่วยให้ความยึดเกาะด้วยลวดลายบนพื้นกระเบื้อง ไม่ทำให้ลื่นล้ม กันน้ำซึมได้อย่างดี อีกทั้งยังมีราคาไม่สูงเกินไป ทำให้การเลือกใช้ กระเบื้องยางลายไม้ นั้นเป็นเรื่องที่สามารถเข้าถึงได้ และใช้เวลาไม่นานในการปูพื้น

การเลือกวัสดุ กระเบื้องยาง สำหรับใช้ปูพื้นจึงควรต้องใส่ใจ และให้ความสำคัญในการใช้วัสดุที่มีพื้นผิวดูดซับ ลดแรงกระแทก ปัญหาการลื่น เพื่อให้ผู้สูงอายุเดินได้อย่างมั่นใจ ไม่เสี่ยงต่ออุบัติเหตุ และต้องให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ไม่เย็นเท้า กระเบื้องยาง จึงเหมาะสำหรับปูในทุกพื้นที่ไม่ว่าจะ ปูกระเบื้องยางห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือบริเวณทางเดิน โดยแทบไม่ต้องดูแล หรือกังวลเรื่องปลวกมากวนใจซึ่ง กระเบื้องยาง ชนิดนี้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูงอายุได้ค่อนข้างดี โดยพื้นผิวนั้นได้คำนึงถึงความปลอดภัยและเพิ่มความสะดวกสบายเพื่อให้ผู้สูงอายุและทุกคนในบ้านได้อยู่อย่างมีความสุข ลดแรงกระแทก และป้องกันอันตรายที่เราอาจคาดไม่ถึง จะดีกว่ามั้ยหากให้ความใส่ใจผู้สูงอายุด้วยการเลือกใช้ วัสดุปูพื้นยางชนิดที่ไม่ลื่น ทำความสะอาดง่าย และทนทานต่อการใช้งาน เพื่อสุขภาพที่ดีและลดความบาดเจ็บหากเกิดเหตุไม่คาดฝัน

รายละเอียดสินค้า

 • กระเบื้องยาง มีให้เลือก 10 เฉดสี
  .
 • ขนาดความกว้าง 18 ซม. x 92 ซม. (1กล่อง/20แผ่น)
  .
 • หนา 3 มิลลิเมตร
  .
 • เป็นสินค้านำเข้ามาจาก เกาหลี
  .
 • เหมาะสำหรับ ตกแต่งพื้นหห้องนอน ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น
  .
 • สามารถป้องกันการลื่น ได้อย่างดี
  .

รายละเอียดสินค้า

 • กระเบื้องยาง มีให้เลือก 12 เฉดสี
  .
 • ขนาดความกว้าง 20 ซม. x 1 ม. (1กล่อง/16แผ่น)
  .
 • หนา 3 มิลลิเมตร
  .
 • เป็นสินค้านำเข้ามาจาก เกาหลี
  .
 • เหมาะสำหรับ ตกแต่งพื้นหห้องนอน ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น
  .
 • สามารถป้องกันการลื่น ได้อย่างดี
  .

ทำความสะอาดกระเบื้องยางง่าย ไม้ต้องใช้แรงเยอะ

แปลงโฉมจากสาวเปรี้ยวสู่ซินเดอเรลร่าที่ต้องดูแลทำความสะอาดบ้านเรือนให้สะอาด แจ่มว้าว .. อยู่เสมอนั้น ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของสาว ๆ เลยล่ะ ยิ่งปัจจุบันแม้ว่าผู้หญิงจะต้องมีความรับผิดชอบทั้งเรื่องงานนอกบ้าน งานในบ้านแล้ว ยังต้องมีเวลาดูแลสามีและลูกน้อยอีกด้วย หรือแม้แต่กับสาวโสดที่ใช้ชีวิตอยู่คนเดียว ก็ต้องมีเวลาในการดูแลทำความสะอาดบ้านเช่นกัน แม้จะพบว่าเวลาที่มีนั้น..อาจต้องเสียไป 1 วันเต็มในการปัดกวาดเช็ดถู

หากเรามีวิธีที่สามารถลดทอนเวลา และขั้นตอนในการทำความบ้านได้อย่างรวดเร็ว แต่ได้ความสะอาดเหมือนรีเฟรชบรรยากาศในบ้านให้สดชื่น ไร้ฝุ่นอยู่เสมอก็คงดีไม่น้อย ดังนั้นการเลือกใช้วัสดุ สีทาบ้านและพื้นที่ไม่เก็บฝุ่น ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่ต้องออกแรงเยอะให้เหนื่อยเกินกว่าจะต้องไปทำกิจกรรมอื่น ๆ ในวันว่าง แถมยังมีเวลาเหลือเฟือพอที่จะได้ไปดูแลรูปร่าง และทำกิจวัตรอีกมากมายได้อย่างเต็มที่

การทำความสะอาดพื้นให้สะอาดนั้น สำหรับบ้านที่เลี้ยงสุนัข อาจจำเป็นที่จะต้องฆ่าเชื้อพื้นบ้างเพื่อสุขอนามัยที่ดีของบ้าน ดังนั้น จึงควรถูบ้านด้วยไฮเตอร์ผสมน้ำเปล่าเจือจาง อย่างน้อย 2 อาทิตย์ ต่อหนึ่งครั้ง เพราะน้องหมาแสนรักของเราอาจมีแมลง ไร เห็บต่าง ๆ ซ่อนอยู่โดยที่เราไม่เห็นนั่นเอง ซึ่งพื้นกระเบื้องยางนั้นนับเป็นการเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสมสำหรับคนเลี้ยงสุนัข เพราะมีความยืดหยุ่น ไม่อับชื้น และไม่เย็น น้องหมาจึงสามารถนอนเล่นได้อย่างสบายใจ แถมเรายังมีเวลาไปทำอย่างอื่นได้อย่างสบายใจ

ชมภาพผลงาน ตัวอย่าง